image

ใบ้เลขเด็ดภรรยา ก่อนผูกคอตาย สามีเครียดโรครุมเร้า ตัดสิ้นใจจบชีวิต


รายงานข่าวเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ระบุว่า ร.ต.อ.พงษ์พิทักษ์ ประณมศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.รัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุผู้ชายใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในบ้านเลขที่ 59 หมู่ 12 บ้านสร้างบก ตำบลหนองบัวบาน อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ จึงได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลรัตนบุรี เข้ารไปชันสูตรศพพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดรัตนบุรี


พบบริเวณใต้ถุนบ้านพบของ นางเลื่อน วุฒิยา วัย 63 ปีนั่งร้องไห้กอดศพนายบุญทัน วุฒิยา วัย 52 ปี  ซึ่งเป็นสามี หลังญาติพี่น้องช่วยกันตัดเชือกที่ใช้ผูกคอนำศพลงมาจากขื่อใต้ถุนบ้าน ที่มีเก้าอี้พลาสติกล้มอยู่ข้างกับศพชายดังกล่าว ทีมแพทย์ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผลหรือว่าถูกทำร้ายแต่อย่างไร
สอบถามไปยังนายแสงจันทร์ สมงาม วัย 64 ปี ซึ่งเป็นคนพบศพคนแรก เล่าว่า ขณะเดินผ่านบ้านหลังเกิดเหตุแล้วเห็นนายบุญทันผูกคอห้อยโตงเตงอยู่กับขื่อใต้ถุนบ้าน ตนรู้สึกตื่นตกใจอย่างมากจนตนทำอะไรไม่ถูก เลยรีบวิ่งไปบอกให้กับคนเพื่อนบ้านข้างๆมาช่วยกันตัดเชือกนำร่างของนายบุญทันลงจากขื่อ แต่ช่วยเอาไว้ไม่ทันเพราะนายบุญทันสิ้นลมหายใจไปก่อนแล้ว เลยรีบแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวสอบทางด้าน นางเลื่อน ที่เป็นภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า สามีของตนมีโรคประจำตัว แขนและขาไม่สามารถจะควบคุมได้ และมีอาการสั่นและปวดเมื่อยอยู่ตลอดเวลา โดยที่ผ่านมาเคยบ่นกับตนทุกวันว่าปวดขามากจนบางครั้งแทบจะทนไม่ไหว ตนเองก็ได้พาไปหาหมอเพื่อจะเอายามากินเป็นประจำ แต่ก็ไม่ดีขึ้น ก่อนที่สามีของตนจะเสียชีวิตนั้น เมื่อเช้าก็ได้พากันไปทำบุญที่วัดภายในหมู่บ้าน หลังกับมาบ้านตนก็ได้ป้อนข้าวป้อนน้ำ และก็ออกไปทำงานต่อ ตอนจะไปสามีได้บอกว่าให้ตนรีบๆกลับมาบ้าน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร จนมีเพื่อนบ้านมาบอกกับตนว่าสามีได้ผูกคอตายแล้วตนตกใจมากเลยรีบกลับมาบ้าน


เปิดเผยต่อว่า เมื่อคืนตนและสามียังนอนคุยกันอยู่ดีๆ ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นจนผูกคอตายและแถมยังได้บอกเลขเด็ดเอาไว้ด้วย บอกว่าคืนก่อนฝันว่าได้ขับรถใหม่คันสีขาว และมองเห็นเลขที่ข้างรถอีกด้วย สามีจดเลขไว้ในกระดาษคือ เลข 29 - 92 แล้วบอกกับตนว่าห้ามลืมซื้อเด็ดขาด เพราะว่างวดนี้ออกแน่นอน พอตอนเช้าก็กลายเป็นศพ ภรรยาของผู้ตาย กล่าว....
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจเกิดความเครียดเรื่องโรคประจำตัวของตน เลยตัดสิ้นใจผูกคอตายเพื่อหนีความเจ็บปวด ทางครอบครัวไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ เลยมอบศพให้นำไปประกอบพิธีการทางศาสนาต่อไป
ซื้อหวยออนไลน์ แอดไอดีไลน์ @FIFAVIP55