image

แม่แมวออกลูกประหลาด ตัวเดียว 8 ขา 2 หาง 1 หัว ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด !
ชาวบ้านฮือฮา! แม่แมวตกลูกแต่เบ่งไม่ออกส่งเสียงร้องก้องบ้าน เจ้าของต้องพาไปส่งสัตวแพทย์ช่วยนำซากลูกแมวที่ตายแล้วออกมา พบ มี 8 ขา ยังมีลูกแมวรอดตาย 2 ตัว เพื่อนบ้านแห่ตีเลขเด็ด เชื่อมาให้โชค ตอนตั้งท้องก็ถูกรางวัลใหญ่สลากกาชาดมาแล้ว
เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 60 ชาวบ้านในเขตพื้นที่ ตำบลท่าหลวง อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ที่พากันทราบข่าว ได้เดินทางมาที่บ้านของ น.ส.สุธิดา พลอาจ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นบ้านสวนอยู่ภายในซอยบ้านสองขนาน หลังจากที่เมื่อวานนี้ ได้นำแม่แมว และซากของลูกแมว 8 ขา กลับจากไปหาหมอสัตวแพทย์ เพื่อช่วยเหลือนำซากลูกแมวที่ติดอยู่ ออกจากตัวแม่แมว
น.ส.สุธิดา เปิดเผยว่า ป้าของตนเอง คือ นางอบเชย ยิ้มวาย อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/5 บ้านสองขนาน ตำบลท่าหลวง ซึ่งอยู่ห่างกับบ้านของตนไม่มากนัก ได้มาบอกให้ช่วยไปดูแมวพันธุ์ไทยออกลูกอยู่ที่บ้าน และได้ส่งเสียงร้องให้ช่วยเหลือ เนื่องจากว่ามีซากลูกแมวติดอยู่กับช่องคลอดของแม่แมว ที่พยายามเบ่งซากของลูกอยู่ตลอดเวลา และน่าจะทำให้เกิดความเจ็บปวด ตนเองเห็นท่าไม่ดี จึงพาแมวไปพบกับสัตวแพทย์ หลังจากสัตวแพทย์ นำซากลูกแมวออกมาได้ ก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่าลูกแมวมีขาถึง 8 ขา จากนั้นจึงได้ให้สัตวแพทย์เอกซเรย์ตรวจดูอีกว่า ยังมีลูกแมวหลงเหลืออยู่ในท้องอีกหรือไม่ ซึ่งผลการตรวจไม่พบ จึงนำกลับมาที่บ้าน ในขณะเดียวกัน นางอบเชย ผู้เป็นป้า ได้ไปดูบริเวณกระสอบผ้าเก่า ก็พบลูกแมว 2 ตัวยังมีชีวิตอยู่ จึงนำมาไว้ที่บ้านตน

ทันทีที่แม่แมวและซากของลูกแมวกลับมาบ้าน ทางเพื่อนบ้านที่ทราบข่าว ต่างพากันหอบลูกจูงหลาน เดินทางกันมาดูซากแมวกันอย่างต่อเนื่อง โดยทำการนับดู พบว่ามีขาจำนวน 8 ขา 2 หาง 1 หัว จนต่างพากันมั่นใจถึงเลข 8 ว่าใน งวดนี้มาแน่ น.ส.สุธิดา ยังบอกอีกว่า เชื่อว่าเป็นแมวนำโชค เนื่องจากช่วงที่แม่แมวตั้งท้องได้ ตนได้ซื้อสลากกาชาดประจำปีของทางจังหวัด และมีการจับรางวัลไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งโชคดีถูกรางวัล เป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ ป้ายแดง เลขทะเบียน 04-236 สภ.เมืองจันทบุรี คาดว่ามีโชคเพราะแมว ส่วนซากลูกแมวได้เตรียมนำมาดอง เพื่อเก็บไว้ดู


ซื้อหวยออนไลน์  แอดไอดีไลน์ FIFATHAI