image

พบรอยพญานาคเลื้อยขึ้นรถ! ชาวบ้านเชื่อเป็นสิริมงคลแห่ถวายน้ำแดง-แห่ขอเลขเด็ด !!


เมื่อวันที่ 8 ก.พ.60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้าน บ้านหนาด ตำบลเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์
จำนวนมากนำดอกไม้ธูปเทียนและน้ำแดง ไปจุดถวายขอพรรอยประหลาดซึ่งทางชาวบ้านเชื่อว่าเป็นรอยพญานาค หลังพบเกิดขึ้นบนฝากระโปรงรถปิกอัพ ภายในบ้านเลขที่ 89 หมู่ 3 บ้านหนาด ตำบลเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพบเป็นบ้านของ นายเดือน คงสมมาตร อายุ 60 ปี และ นางดวงจิตร คงสมมาตร อายุ 60 ปี ภรรยา


บริเวณใต้ถุนบ้านมีรถปิกอัพโตโยต้ารุ่นเก่า สีน้ำเงิน เลขทะเบียน บง 966 กาฬสินธุ์ จอดอยู่โดยมีเชือกไนล่อนกั้นเป็นแนวเขตบริเวณรอบรถ ส่วนบนฝากระโปรงรถพบมีรอยประหลาดเป็นทางยาวตั้งแต่ด้านข้างฝากระโปรงผ่านด้านหน้าเห็นอย่างชัดเจน และยังมีแก้วปักธูปและขวดน้ำแดงวางอยู่บนฝากระโปรงรถด้วย โดยมีชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนเพ่งมองไปตามรอยประหลาด ซึ่งต่างเชื่อว่ารอยประหลาดที่พบนั้นเป็นรอยของพญานาค ที่มาแสดงอภินิหารให้เห็นในโอกาสที่ครอบครัวเจ้าของบ้านกำลังจะจัดงานอุปสมบทให้หลานชายและมาให้โชคลาภด้วย


นางดวงจิตร เปิดเผยว่า โดยปกติแล้วรถปิกอัพคันนี้จะใช้บ้างไม่ได้ใช้บ้างเพราะมีสภาพเก่า และสตาร์ทไม่ค่อยติด เมื่อวันที่ 7 ก.พ.60 ที่ผ่านมาสามีได้พาช่างมาซ่อมเพื่อจะนำรถไปใช้ขนอุปกรณ์เตรียมงานอุปสมบทหลานชายในวันที่ 18 ก.พ.ที่จะถึงนี้ แต่ซ่อมแล้วก็ยังใช้การไม่ได้จึงจอดไว้ที่เดิมไม่ได้ขยับรถไปไหน จนกระทั่งตื่นเช้ามาวันนี้สามีกำลังจะเข้าไปดูรถอีกรอบปรากฏเห็นรอยประหลาดขึ้นอยู่รอบรถตั้งแต่พวงมาลัยยาวไปจนฝั่งฝากระโปรงรถด้านและหน้ารอบคันรถ และตนจึงได้เรียกชาวบ้านมาช่วยดูซึ่งทุกคนก็คิดว่าน่าจะเป็นรอยพญานาคที่มาแสดงอภินิหารให้เห็นเป็นสิริมงคล ตนจึงได้นำเชือกมากั้นไว้พร้อมกับจุดธูปบูชาและถวายน้ำแดงที่เป็นไปตามความเชื่อ และคนในครอบครัวจะไม่ลบหลู่กับสิ่งที่เกิดขึ้น


ก่อนหน้าที่จะพบกับรอยประหลาดในช่วงเช้าหลานชายที่อยู่บ้านติดกันได้มาเล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนเห็นแสงไฟดวงใหญ่พุ่งออกมาจากบ้านขึ้นสู่ท้องฟ้า แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไรแต่พอมาเห็นรอยบนรถแล้วคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์แน่ๆ พอสามีเห็นรอยประหลาดที่รถได้เปิดประตูรถและพูดว่า ถ้าหากเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์จริงก็ขอให้รถสตาร์ทติดและก็สตาร์ทติดจริงๆทั้งๆที่เมื่อวานซ่อมทั้งวันก็ยังสตาร์ทไม่ติด ตอนนี้ข่าวเริ่มแพร่สะพัดออกไปทำให้มีชาวบ้านแห่มาดูกันเยอะมาก ซึ่งก็ตั้งใจก็จะเปิดบ้านให้ดูกันทุกคนจนกว่ารอยจะหายไปเองนางดวงจิตร เผย

ที่มา:ข่าวสด
แนะนำเว็บซื้อหวยออนไลน์  WWW.FIFAVIP55.COM