หวังรวยทางลัด สาวทำทีซื้อลอตเตอรี่ พ่อค้าพิการ เผลอแปปเดียว เกลี้ยงแผงสาวหวังรวยทางลัด ขโมยลอตเตอรี่คนพิการ ทำทีเลือกตัวเลข เผย เคยทำมาแล้ว แต่ไม่รวย ไม่เข็ดกับมาทำอีกรอบ 
รายงานข่าวเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.30 นาที ระบุว่า ทางพ.ต.อ.ศิริวัฒน์ บุญประสิทธิ์  ผกก.สภ.ป่าซาง จังหวัดลำพูน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พร้อมกับเจ้าหน้าที่ทหาร ทาง ร.ท.นันท์พิพัชญ์ คำวงค์ปิน รอง ผบ.ร้อย.รส.ที่ 2 (ร.7 พัน.1) ได้ช่วยกันจับกุมตัว นางปวีณา ปัญโญใหญ่ วัย 34 ปี คนลำพูน พร้อมกับของกลางที่ขโมยไป จำนวนสลากกินแบ่งรัฐบาลทั้งหมด 44 ใบ พร้อมด้วยรถมอเตอรไซค์ ยี่ห้อฟีโน่ คันสีแดง แต่ไม่ติดป้ายทะเบียนรถ ได้แจ้งข้อหาในการวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด จุดเกิดเหตุบริเวณริมถนนบ้านแม่แรง หมู่ 2 ตำบลแม่แรง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน หญิงสาวคนนี้ก็ได้รับทราบข้อกล่าวหา และยอมรับสารภาพทั้งหมด

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรป่าซาง รับแจ้งว่ามีผู้หญิงใช้รถมอเตอร์ไซค์ได้วิ่งราวทรัพย์สิ้น สลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวนหลายไป เข้าไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร เจอ นายนคร กันสุยะวัย  64 ปี เป็นพ่อค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาล และยังเป็นคนพิการ นั่งบนรถวีลแชร์สำหรับคนพิการ มีอาการยังตกใจ เล่าว่า คนที่มาขโมยลอตเตอรี่ไปคือผู้หญิงแกล้งมาเลือกซื้อหาลอตเตอรี่ และถามหาเลขเด็ดหมายเลขนั่น หมายเลขนี้ พอตนเผยกับขโมยสลากกินแบ่งรัฐบาลไป พร้อมกระเป๋ามีเงินอยู่เพียง 700 บาท วิ่งหายไป ตนเองเลยรีบแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ
หลังจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบเส้นทางในการหลบหนีและคนร้าย ไม่นานก็ได้พบผู้ต้องสงสัยกำลังยืนอยู่หน้าร้านซ่อมไดนาโม อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน เลยเข้าไปสอบถามและเชิญตัวไปให้ทางพ่อค้าขายลอตเตอรี่ได้ชี้ตัว  ทางด้านนางปวีณา เคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่งก่อนจะมีการประกาศผลรางวัล รอบแรกได้สลากกินแบ่งรัฐบาลไป 1 ฉบับ ทางคนร้ายได้ยอมรับสารภาพว่าตนก่อเหตุนี้จริง รอบแรกสลากกินแบ่งรัฐบาลที่เอาไปกลับไม่ถูกรางวัล เลยกลับมาก่อเหตุวิ่งราวอีกรอบ

ซื้อหวยออนไลน์ แอดไอดีไลน์ FIFATHAI